REVIEW

Review Sécrétions Magnifiques-Chất tiết diệu kỳ nhà Etat libre d’Orange

eldo-secretions_magnifiques.jpg
source: Kafkesque blog

Sécrétions Magnifiques là một ví dụ điển hình cho một chai nước hoa cần nhiều thời gian để tìm thấy “độ chín”. 

Tôi ngửi nó cách đây hai năm, dù chỉ ngửi hai lần nhưng không thể nào quên được cái cảm giác choáng váng, tởm lợm nó gây ra.

Sécrétions Magnifiques ập vào mũi với những note lạnh buốt, tanh tưởi, cảm giác như ai đó quăng tinh dịch và máu tới tấp vào người. Lạ hơn nữa, càng về sau, vị thép tanh càng hiện rõ, nổi lên bề mặt một cách kỳ quái. Sécrétions Magnifiques trên giấy thấm mùi sau 24h chiếm trọn cả không gian…kịch tích, phơi bày mọi lạc thú trần gian…mằn mặn, tanh tanh là cảm giác ta bước vào căn phòng có mùi Sécrétions Magnifiques.


Đối với Sécrétions Magnifiques, tôi không thể nào bóc tách nó được, não bị đưa thẳng tới miền du miên kỳ quái nào đó và bị khỏa lấp bởi những cảm xúc không nên gọi tên.


Sécrétions Magnifiques gai góc.


Nhưng nếu bạn có kiên nhẫn , mua một chai Sécrétions Magnifiques để nó sau 10 năm sẽ thấy khác. Sécrétions Magnifiques tròn hơn, thuần hơn, từ cơn mưa tinh dịch và máu chuyển thành một giọt chất tiết thuần khiết, đậm vị trầm lắng.


Đây không phải là một chai nước hoa tôi chọn để mặc nhưng nếu ai hỏi tôi ấn tượng sáng tạo nào nhất, tôi không ngần ngại đưa nó lên hàng đầu.


Sẽ chẳng ai thích nổi Sécrétions Magnifiques ngay cuộc gặp gỡ đầu tiên, nhưng nó sẽ làm ta tò mò và tìm kiếm, rồi nghiện lúc nào không hay.


Sécrétions Magnifiques không phải là một bức tranh phong cảnh hữu tình hay môt kiệt tác với màu sắc hài hòa, người ta không ngắm nhìn nó 30s rồi ra một cái giá và đem về treo trong phòng khách.

Sécrétions Magnifiqueslà tranh của Salvador Dali, đầy tranh cãi và nhiều mảnh đối lập, làm ta không ngừng tìm kiếm những ngữ nghĩa sâu ẩn sau đó.


By LeLan/aperfumecatcher.com

Tất cả bài viết ở Blog này đều do mình viết bằng kiến thức mình tích lũy qua trường lớp và kinh nghiệm làm việc. Nếu các bạn muốn đem bài viết đi đâu, xin đừng chỉnh sửa và nhớ ghi rõ tên tác giả+link dẫn về bài gốc ở Blog A perfume-catcher

Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào,  các bạn có thể comment ở dưới hay post trên trang facebook của mình my page facebook.

Đừng quên subscribe bằng email để nhận thông tin về những bài sắp tới nhé.

Cám ơn các bạn.

Content Protection by DMCA.com

Your comments

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.