REVIEW

Review Tabac Tabou – Thuốc lá cho ngày mưa

19204_1102771746410056_3820962711538609845_n.jpg

Ngửi “Thuốc lá bí ẩn” vào một ngày mưa dầm của Bordeaux. Đập vào mũi không phải mùi rơm rạ xanh thẫm của Thủy tiên Narcisse mà là mùi Cần núi Livèche. Không chắc Livèche có trong nước hoa hay không, hay chỉ là ảo giác gây ra bởi Immortelle và Narcisse.

Livèche nồng bốc lên như thể ta uống ực một ngụm Vodka Phần Lan đầy mùi Coumarine-mùi rơm ẩm, Vodka vừa nóng vừa mát chảy thẳng xuống ruột gan. Nó đốt nóng vòm miệng, cơ thể, nhưng lại như một làn khói, bốc hơi chóng vánh, để lại ta một cảm giác lạnh như một cơn mưa rào mùa hạ. 

Immorelle hơi khét! Mùi nhựa thông quyện mật ong ấm nóng, ôm lấy những lá thuốc nhuyễn hăng hăng. Khói thuốc lãng đãng, phả vào ly rượu cognac đậm mùi Davana.

Tabac Tabou còn làm tôi nhớ tới những mùi hương xưa cũ,….mùi Patchouli sống động và mạnh mẽ trong Coriandre.

Marc-Antoine Corticchiato dường như tập hợp tất cả những note tôi thích: Mật ong, Narcisse, Livèche?,Immortelle, thuốc lá, Davana rượu, da thuộc và Patchouli.


By LeLan/aperfumecatcher.com

Tất cả bài viết ở Blog này đều do mình viết bằng kiến thức mình tích lũy qua trường lớp và kinh nghiệm làm việc. Nếu các bạn muốn đem bài viết đi đâu, xin đừng chỉnh sửa và nhớ ghi rõ tên tác giả+link dẫn về bài gốc ở Blog A perfume-catcher

Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào,  các bạn có thể comment ở dưới hay post trên trang facebook của mình my page facebook.

Đừng quên subscribe bằng email để nhận thông tin về những bài sắp tới nhé.

Cám ơn các bạn.


Content Protection by DMCA.com

Your comments

8 Comments

    1. Chai này mình chưa thấy bạn rộng rãi ở Việt Nam, ngay cả hàng xách tay.
      Ở Pháp, có bán ở Jovoy. Chỉ có cách bạn đặt hàng người ta xách về thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.