* Bài này mình viết theo dạng note cho bản thên nên khó đọc chút nha các bạn, welcome tất cả các cảm nhận cá nhân nhé.
Dior Homme 2020 là phiên bản mới ra nhất dưới dòng Dior Homme, với câu slogan rất kêu « I’m Your Man ». Dior Homme 2020 khác xa với Dior Homme Original với một mùi hương rất ít mùi « bơ IRIS », đồng nghĩa với cảm giác phấn sáp sẽ không còn. Dior Homme 2020 có thể nói là một chàng trai với nhiều “mặt nạ” và rất “đa nhiệm” vì khi ngửi bạn sẽ cảm thấy rất quen nhưng sẽ khó xác định mùi hương thân thuộc ấy đến từ đâu. Dior Homme 2020 chứa trong mình tất cả những khía cạnh của một chai nước hoa cho Nam hiện đại, vừa lòng số đông và dễ thành blockbuster vì trong nó là tổng hợp nhiều nhân tố được người dùng chấp nhận và đã đón nhận từ lâu :
– Tầng hương đầu Dior homme 2020 ngập tràn Citrus, hương citrus hơi chua và rất tươi mát, hơi hướng Cologne gợi nhớ nhiều đến Dior Homme Cologne phần lime (nhưng không ngọt) + Bleu Chanel và chút xanh citrus đặc trưng (được đẩy từ contrast amber – citrus) của Sauvage. Mới tầng hương đầu mà đã thấy 3 « đại gia » xuất hiện rồi đúng không ? Dior homme 2020 mở đầu rất rất fresh và sạch sẽ, có chút (chút thôi nhé) soapy, gợi cho ta cảm giác như vừa tắm xong. Đây cũng là xu hướng của dòng nước hoa Nam 2020 với concept Clean & Fresh.
– Dior Homme 2020 còn phủ đầy Elemi rất spicy. Có thể spicy đến từ Elemi hoặc đến từ những loại gia vị hay hạt khác vì mình nghe thấy mùi tiêu, Juniper và cả Pink peppercorn. Elemi ngoài khía canh spicy và rất incense, nó còn có chứa một chút note animalic ẩm tối ở back notes. Các bạn ngửi kỹ sẽ nhân thấy.
– Gỗ ở Dior homme 2020 rất complex với hương Cedarwood rất sạch và hơi creamy giống mùi bút chì, hương gỗ Vetiver gợi nhớ đến Bleu Chanel, rất nhiều Iso e super-do kết hợp với vetiver nên làm mình nghĩ đến Terre d’Hermès. Mình còn nghe thấy hương Patchouli nhưng rất rất sạch, hoặc là Patchouli kết hợp với Amber hoặc là gỗ Papyrus – chứa cả hương Patchouli và chút mineral.
– Ở Dior Homme 2020 đối với mình vẫn còn giữ được chút xíu tinh thần của dòng Original khi vẫn còn note powdery ionone kiểu hoa violet.
Dior homme 2020 dẫu không phải là một phát kiến mới mẻ nhưng theo mình nó cực kỳ dễ thích. Và để kết hợp « nhiều nhân tố ăn khách » vào trong một chai nước hoa thì thực sự là một điều không dễ chút nào.
Dior homme 2020 bám và tỏa rất tốt ( trên da mình nhé, có thể da của các bạn Nam sẽ khác). Rất dễ dùng trong mọi hoàn cảnh và dễ để làm quà tặng. Nghe mùi cũng rất mượt mà và các nguyên liệu dùng rất chất lượng, các facets đều phối hợp với nhau nhịp nhàng (có thể một số người sẽ thấy note đầu hơi harsh nhưng điều đó theo mình là cần thiết để thu hút người dùng).
.
.
Với sự ra đời của một hương flankers nhưng lại không flankers, có tông mùi khác hoàn toàn so với các bản còn lại, bản Dior Homme Original , tức nhiều hoa diên vĩ sẽ được bán với tên gọi Dior homme Original. Tổng cộng có 6 dòng Dior Homme được Dior bày bán hiện nay :
* Dior homme 2020 : với tên nằm trên nắp như trong hình
* Dior homme Intense : tên nằm trên nắp luôn
* Dior homme Sport, Dior home Parfum, Dior homme Cologne, Dior homme Original : tên nằm ở phần dưới chai, như trước giờ.
.
Please do not copy, sharing would be great !
By Aperfumecatcher.
.
#aperfumecatcher #review #diorhomme2020

Your comments