REVIEW

L’Envol Cartier – Bay lên cùng Thuốc lá và mật ong

L’EnvolBay lên, 2016 , được lấy cảm hứng từ Hydromel Ambroisie, hai thần dược yêu thích của những vị thần Hy Lạp vì chúng đem lại trí tuệ và sự trường thọ.

L’Envol của Mathilde Laurent nhấc bổng, đưa ta vào vòng xoáy mùi hương đầy lý thú. Mở đầu tươi mát với Oải Hương và Diên Vĩ mượt mà. Không lâu sau đó Armoise, Tiêu đen cùng note Da thuộc chiếm lấy không gian. Hương Mật ong ấm nóng chầm chậm hiện ra, bao bọc lấy mùi hương, lẫn chút animalic từ notes Balsamic. Tôi còn nghe thấy mùi nhựa thông Fir Balsam, mùi Thuốc lá tươi, mùi của tinh chất lá Violette, mùi xanh Galbanum và vị Cacao hơi nhẫn đắng. Patchouli cùng hương trái cây gợi tôi ít nhiều đến Portrait of a Lady (2010). Hydromel là mật ong lên men, nên thật thú vị khi tôi còn nghe thấy mùi men bia.

L’Envol là mùi hương của da thịt, hòa quyện với từng mạch đập, tỏa hương dìu dặt, để người thương cuộn tròn dưới cổ áo phủ hương, mơ những giấc mơ vời vợi.


 Selected and Reviewed by Aperfumecatcher cho Atstevenstore.com box tháng 6/2018

Content Protection by DMCA.com

Your comments

2 Comments

  1. Điều đầu tiên sau khi đọc một review hay, là google để đọc thêm review về mùi hương đó. Đủ thích thì sẽ test ngay khi có cơ hội, order sample hoặc dũng cảm blind buy nguyên chai luôn. Anh nghĩ, cá nhân thôi, sẽ đầy đủ hơn nếu em có thêm 2 dòng giá tham khảo và link mua online :). Để những người đọc review, và lười, như anh đỡ thêm một đoạn google search 🙂

    1. Hi anh, cảm ơn lời góp ý của anh. Lý do em không để giá tham khảo và link mua online vì em không bán hàng và ngừoi đọc cũng có ng đến từ châu âu, mỹ hay việt nam. Mọi người có nguồn mua riêng và giá đôi khi rất khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.