SOME FACTS

KHI CÁI MŨI “MỆT” THÌ NÊN LÀM GÌ ? – STERIMAR ơi

Có nhiều người hỏi mình hít hà cả ngày thì có mệt không ? Mũi có bị nghẹt và trở nên “bấn loạn” không ? Nhỡ mũi bị “bão hoà” thì làm cách nào?

Câu trả lời là : ngửi cả ngày mệt chứ  haha, vì không chỉ ngửi mà còn phải suy nghĩ. Làm việc với hương khác với việc thưởng thức hương. Giống như việc viết sách khác với đọc sách vậy.

Vậy mũi có trở nên mệt nhoài sau khi ngửi rất nhiều hương không ? và nếu có thì mình thường làm gì để nó có thể có “sinh khí” trở lại?

  •  Nếu nhẹ, thì mình chỉ cần dụi mũi vào khuỷu tay, nơi mà thường không dùng nước hoa hoặc ít ô nhiễm bởi mùi, để ngửi mùi da thịt của bản thân, đó là một cách reset mũi nhanh.
  •  Nếu thực sự quá ngột ngạt và ngửi khoảng trên 20 mùi rồi, và da thịt cũng đã thấm đẫm những mùi hương chung quanh. Mình dời địa điểm ngửi và nghỉ 5-10 ph giữa hiệp.
  • Còn nếu hai cách kia đã thử mà cũng không hiệu quả, và bạn cần cái mũi mình ngay lập tức. Thì có thể thử dùng chai xịt mũi. Chai xịt Sterimar này là brand rất được nhiều người trong ngành dùng. Dùng hằng ngày, sáng chiều để rửa sạch bụi bẩn. Và có thể thủ sẵn một chai trong chỗ làm, để khi bí bách quá thì có thể đem ra rửa mũi để bạn ấy nhanh khoẻ. Và khi bị cảm nghẹt mũi, cũng rất có ích luôn!

Mũi của mình rất nhạy cảm, nó không chịu được nhiệt độ quá lạnh, đi máy bay, ô tô là phải trùm kín và bụi quá cũng mệt luôn. Mình đã dùng Sterimar chắc cũng được 4 năm rồi. Mình từng thử qua một số hiệu của Pháp và của Việt Nam, vẫn thấy nó tốt nhất và rửa sạch nhất. (dù những hiệu khác cũng để 100% nước biển…k hiểu vì sao)

Sterimar không những làm sạch mũi, sạch các phân tử mùi hương mà còn giúp bạn có cánh mũi gọn hơn (vì chữa luôn bệnh ngoáy mũi ).

Nếu thử tất cả các cách trên mà vẫn không hiệu quả thì có nghĩa đầu óc bạn đã quá mệt rồi. Cách cuối là nghỉ mai làm tiếp haha, hoặc nếu lúc đó bạn ở nhà, thì đi ngủ nhé , ngủ 15ph là bảo đảm mũi sẽ hết “nghẹt” ngay.


By Aperfumecatcher

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020 le lan
Content Protection by DMCA.com

Your comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.