REVIEW

Kenzo World – Một thế giới thật khác của Kenzo

Kenzo World quái dị với thiết kế chai nước hoa hình con mắt với con ngươi đong đưa đầy khêu khích mỗi khi bạn chạm vào nó. 

Kenzo World đặt một chuẩn mực mới cho những TVC nước hoa, không còn sexy trên giường, không còn lãng mạng rượt bắt trên những mái nhà Paris nữa,  mà là điệu vũ nổi loạn theo style của Chandelier (Sia). Dẫn đến những cô gái của Twilly Hermès nhảy nhót trên đường phố Saint Honoré. Và rồi Kristen Stewar vùng vẫy trong những voan lụa để giới thiệu về Gabrielle.

Kenzo World không đi theo lối đi của bất cứ chai nước hoa nào của Kenzo từ trước tới nay. Không theo hướng hài hòa với thiên nhiên như Kenzo Homme, Jungle Elephant hay Kenzo l’Eau. Cũng không mang vẻ đẹp đầy chất thơ của Flower by Kenzo, Le Monde est beau. 

Kenzo World do phù thuỷ Francis Kurkdjian tạo nên. Bằng notes hương đậm dấu ấn của ông: hương hoa hồng xanh mướt cassis và hơi hướng lá Violette, đầy trái cây đỏ red fruits, gợi nhớ ít nhiều đến My Burberry, cùng hương gỗ ambrox khô ở tầng cuối. 

Kenzo World (EDP, 2016) có signature và độ tỏa hương rất mạnh mẽ. Cần một mùi hương để có thể nhảy nhót cùng bạn đến sáng ư? Take her! 


aperfumecatcher

Content Protection by DMCA.com

Your comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.