REVIEW

Citrus scent – Nước hoa hương citrus nào bạn đánh giá cao nhất ?

Những mùi hương citrus mà mình thích hoặc đánh giá cao :

🍃Citrus : 4711 Orignal Eau de Colgne

🍃Citrus Chypre : Eau sauvage Christian Dior , big classic, vừa mát mẻ lại vừa gợi cảm, mùi hương ăn da vô cùng, hương citrus này đặc biệt hợp với mùa đông. Và đương nhiên hè cũng mặc được.

🍃Citrus Musky (Ambery) : Light Blue Women is the BEST, mùi hương đã cũ, classic nhưng rất signature, làm hài lòng tất cả các thế hệ.

🍃Citrus Floral Woody : Aqua Allergoria Pamplelune, một trong những chai có tuổi thọ lâu đời của dòng Aqua Allergoria của Guerlain, note bưởi, note cassis rất tươi mát. Citrus rất longlasting. Ai là fan của L’Ombre dans l’eau Diptyque có thể thử chai này. Ngoài ra trong nhóm hương này còn có rất nhiều tác phẩm hay :
– Eau des sens Diptyque : hoa cam ngập trong gỗ.
– Neroli Portofino Tom Ford
– Bergamote 22 Le Labo
– Eau d’Orange Verte Hermès

🍃Citrus Spicy : Aqua di Parma Bergamotto di Calabria : Bergamote tươi mới, sống động, chai này chủ điểm là bergamote chứ spice rất ít. Dior Homme Cologne : chanh và gừng 😛

🍃Citrus (Sweet) Ambery : Mandarina Corsica L’Artisan Parfumeur , best mandarin theo mình, citrus ngọt vanilla ambery green, ngửi hơi dị 😃


By Aperfumecatcher

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020 le lan
Content Protection by DMCA.com

Your comments

4 Comments

 1. Chị có thể review ngắn về Mandarina Corsica của L’Artisan Parfumeur được không ạ? Có hợp dùng khí hậu Việt Nam không ạ? Em cảm ơn ạ.

  1. Hi em , Mandarina Corsica là một chai chị đánh giá rất cao. Hợp với thời tiết Vn hay không thì chắc phải dùng thử vì mùi này khá unique. Chị gọi đây là mùi CITRUS KẸO NGỌT, sự kết hợp của hương Mandarine citrus fresh , chút nhẫn đắng, nhiều hoa cam và note hương hơi hướng ngọt caramel, tạo nên constrast rất thú vị. Nó có thể weird và sharp đối với một số ngửi. Chị khuyên không nên buy blind chai này mà nên thử trước.

   1. Dạ, em cảm ơn chị nhé. Em muốn mua thử một chai của L’Artisan mà còn phân vân quá. Chị đã thử Sur L’ Herbe và L’ete En Douce chưa ạ?

    1. hi em,

     Chị có thử qua nhưng rất tiếc là chị không nhớ mùi lắm. Có thể nó không quá ấn tượng với chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.